เผยวิธีเช็ค

เผยวิธีเช็ค"ดูผู้ติดตามในเฟส"ตัวเอง

เฟสบุ๊ก (Facebook) เป็นแพลตฟอร์มสังคมออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก ซึ่งผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับเพื่อน ครอบครัว และคนที่สนใจได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ต่างๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการเช็คดูผู้ติดตามในเฟสตัวเองได้ขั้นตอนง่ายๆ ในการเช็คดูจำนวนผู้ติดตามใน Facebook ของตนเอง


เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

เปิดเว็บเบราว์เซอร์ที่คุณใช้แล้วไปที่เว็บไซต์ของ Facebook ให้คลิกที่ "เข้าสู่ระบบ" แล้วกรอกชื่อผู้ใช้งาน (อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์) และรหัสผ่านของคุณ กด "เข้าสู่ระบบ" เพื่อเข้าสู่บัญชีของคุณไปที่โปรไฟล์ของคุณ

เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว คลิกที่รูปโปรไฟล์ของคุณที่มุมบนด้านขวาของหน้าจอ เพื่อเข้าสู่โปรไฟล์ของคุณเช็คจำนวนผู้ติดตาม

ในหน้าโปรไฟล์ คุณสามารถเช็คจำนวนผู้ติดตามของคุณได้โดยตรง จำนวนผู้ติดตามจะปรากฏที่ด้านล่างของรูปโปรไฟล์ของคุณ โดยจะมีจำนวนเป็นตัวเลขแสดงผู้ติดตามทั้งหมดเช็ครายชื่อผู้ติดตาม

เพื่อดูรายชื่อผู้ติดตามในเฟสตัวเอง ให้คลิกที่แท็บ "เพื่อน" ที่อยู่ด้านบนของโปรไฟล์ของคุณ จะปรากฏเมนูเลือกต่าง ๆ และค้นหาเพื่อนที่คุณมีอยู่เลือกเมนู "รายชื่อผู้ติดตาม"

หลังจากคลิกที่แท็บ "เพื่อน" ให้เลื่อนลงมาด้านล่างจนพบกับเมนู "รายชื่อผู้ติดตาม" จากนั้นคลิกที่เมนูนี้ตรวจสอบรายชื่อผู้ติดตาม

ในหน้า "รายชื่อผู้ติดตาม" คุณจะเห็นรายชื่อผู้ติดตามทั้งหมด ซึ่งจะแสดงในลักษณะรายการหรือตาราง ซึ่งอาจมีข้อมูลเช่นชื่อ, รูปโปรไฟล์, หรือข้อความสั้นๆ เกี่ยวกับผู้ติดตามค้นหาผู้ติดตาม

หากต้องการค้นหาผู้ติดตามที่เฉพาะเจาะจง คุณสามารถใช้เครื่องมือค้นหาที่มีอยู่ในหน้า "รายชื่อผู้ติดตาม" เพื่อค้นหาชื่อหรือรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับผู้ติดตามที่คุณสนใจ

อื่นๆ นอกจากนี้ เฟสบุ๊กยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่ช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพิ่มผู้ติดตาม เช่น การแชทส่วนตัว, การติดตามการโพสต์ของผู้ใช้งานอื่นๆการตรวจสอบการติดตามเพิ่มเติม

เมื่อเปิดโปรไฟล์ของผู้ใช้งานอื่น ๆ บนเฟสบุ๊ก คุณสามารถดูว่าคุณเป็นเพื่อนหรือติดตามผู้ใช้งานดังกล่าวหรือไม่ โดยเช็คได้จากปุ่มที่อยู่ด้านข้างของชื่อผู้ใช้งาน ถ้าปุ่มแสดงข้อความ "เพื่อน" หมายถึงว่าคุณเป็นเพื่อนกับผู้ใช้งานนั้น แต่ถ้าปุ่มแสดงข้อความ "ติดตาม" หมายถึงว่าคุณกำลังติดตามผู้ใช้งานนั้นปรับการติดตาม

หากต้องการปรับการติดตามผู้ใช้งานบางคน คุณสามารถคลิกที่ปุ่ม "ติดตาม" เพื่อเลือก "เลิกติดตาม" และคุณจะไม่ได้รับการอัปเดตจากผู้ใช้งานนั้นอีกต่อไป นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดความเป็นส่วนตัวของการติดตามผู้ใช้งานแต่ละคนได้ โดยเข้าสู่การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของโปรไฟล์ของคุณการแสดงผลในฟีดข่าว

เฟสบุ๊กจะแสดงโพสต์และกิจกรรมจากผู้ใช้งานที่คุณติดตามในฟีดข่าวของคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณเห็นข้อมูลและการอัปเดตล่าสุดจากเพื่อนและผู้ติดตามของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้เครื่องมือการวิเคราะห์ข้อมูลบน Facebook เพื่อเช็คดูสถิติและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพิ่มผู้ติดตามของคุณ โดยเข้าสู่หน้า "วิเคราะห์" ในเมนูด้านบนของหน้าหลัก จากนั้นเลือก "วิเคราะห์ผู้ติดตาม" จะแสดงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้ติดตามของคุณ เช่น สถิติเพิ่มเติมเกี่ยวกับเพศ, ช่วงอายุ, พื้นที่ที่อยู่, และข้อมูลดิบอื่นๆ ที่อาจมีประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์และการติดตามผู้ติดตามใน Facebook ของคุณหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้คุณเช็คดูผู้ติดตามใน Facebook ของตนเองได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ขอให้สนุกกับการสำรวจสถานะของเพื่อนและค้นพบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับผู้ติดตามของคุณบน Facebook!
แนะนำเว็บไซต์ที่ให้บริการปั้มไลค์

LIKE-FOLLOW.NET

LIKE-NO1.COM

PUMP-LIKE.COM